admin

People_in_Building_524x224

 

Công nghệ luôn thay đổi từng ngày nhưng công nghệ khóa phổ biến hiện nay hầu như giữ nguyên trong suốt 165 năm. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này nhưng đó là sự thật. Năm 1848, loại khóa dùng công nghệ pin hiện đại được phát minh dựa trên ý tưởng cách đây 6000 năm của người Ai Cập.

600px-Pin_tumbler_no_key.svg

Khi không có chìa, các pin màu xanh ngăn                 Khi dùng sai chìa, các pin màu xanh và đỏ
không cho phần ruột (màu vàng) xoay được               không khớp với rãnh nên phần ruột (màu vàng)
                                                                                    không xoay được
600px-Pin_tumbler_with_key.svg
 
     Khi dùng đúng chìa, khớp giữa pin màu xanh và màu đỏ nằm trùng với rãnh nên phần ruột (màu vàng) có thể xoay để mở khóa

Tuy nhiên, cấu trúc ruột khóa công nghệ pin gặp nhiều vấn đề không thể khắc phục được như dễ gây hỏng khóa nếu lò xo bị kẹt hoặc gỉ sét. Số lượng pin tối đa từ 5-10 pin nên độ an ninh bị giới hạn. Nếu cố tăng số lượng pin thì số lò xo cũng càng nhiều gây giảm tuổi thọ khóa, dễ hỏng hóc, giảm độ an toàn. Công nghệ pin được phát minh từ quá lâu mà không có cải tiến đột phá nào nên dễ dàng cạy khóa, giảm độ an ninh….

     Cách cạy khóa với những khóa dùng công nghệ pin

Năm 1907 tại Helsinki – Phần Lan, Emil Henriksson sáng chế ra công nghệ khóa đĩa giúp công nghệ khóa rẽ sang một nhánh mới.

abloycutaway

Ruột khóa đĩa đầu tiên trên thế giới – ABLOY CLASSIC

Với cấu trúc ruột khóa được thiết kế mới hoàn toàn, khóa ABLOY sử dụng 11 lớp đĩa và không dùng bất cứ lò xo nào mang lại độ an ninh hoàn hảo và độ bền cao nhất.

Cấu trúc ruột khóa của ABLOY là bước đột phá về công nghệ:

– Khách hàng không còn phải lựa chọn: an ninh hay độ bền vì khóa ABLOY có cả hai

Mỗi ruột khóa ABLOY có 11 lớp đĩa với 7 kiểu đĩa khác nhau tạo nên hơn 1,97 tỉ tổ hợp cách mở, khiến việc cạy khóa gần như không thể (theo thông số kỹ thuật ABLOY Protec)

– Cách thiết kế ruột khóa độc đáo cho phép tích hợp các công nghệ mới nhất để tăng độ an ninh, an toàn và đồng thời cho phép nâng cấp mẫu khóa dùng công nghệ cũ lên mẫu khóa dùng công nghệ mới hơn.

spacemechanisms_524x224

      ABLOY không ngừng phát triển các mẫu công nghệ mới để duy trì độ an ninh cao nhất

     ABLOY PROTEC

Hệ thống Access Control không dây ABLOY OPTIMA gồm bốn dòng công nghệ, đảm bảo cung cấp giải pháp thích hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

 Untitled

Các lợi ích giải pháp mang lại:

_ Khóa tự phát sóng Wireless để truyền tín hiệu về máy tính điều khiển, không cần đi dây.

_ Cung cấp các chức năng kiểm soát ra vào với giao diện phần mềm thân thiện.

_ Dễ dàng tích hợp lên các cửa đã có lắp khóa cơ.

_ Có thể nâng cấp lên các dòng công nghệ cao hơn như Wireless nếu khách hàng có nhu cầu.

Trung tâm dịch vụ khóa ABLOY đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chính thức hoạt động ngày 30/5/2012. Với sự có mặt của ông Pauli Jormanainer – Giám đốc phát triển kinh doanh của ABLOY, Francis Teo – Giám đốc ABLOY khu vực đông nam á và Alex – Trưởng phòng kinh doanh ABLOY đông nam á, ABLOY khẳng định sự quan tâm đặc biết đến thị trường thiết bị khóa an ninh-an toàn ở Việt Nam.

 

IFSEC Security Awards

CLIQ REMOTE giành giải thưởng danh giá IFSEC Security Awards 2011 tại Anh

Giữa tháng 5 năm 2011, hội chợ công nghệ an ninh lớn nhất châu âu diễn ra tại  Birmingham nước Anh. Tại đây, CLIQ REMOTE được công nhận là công nghệ có tính đột phá về access control và có ảnh hưởng nhất trong năm.

Các tính năng chính:

– Hệ thống an ninh cao cấp

– Khóa 2 lớp với hệ thống khóa cơ và hệ thống khóa điện tử

– Chìa chỉ được cung cấp thông qua các trung tâm dịch vụ của ABLOY

– Hệ thống access control di động với pin chỉ đặt trong chìa.

– Quyền truy cập, thiết lập ngày giờ truy cập và quảng lý chìa được quảng lý thông qua internet. Các thiết bị ghi dữ liệu lên chìa và ổ khóa CLIQ có thể được đặt tại nhiều thành phố khác nhau.

merlion awards

 CLIQ REMOTE giành giải thưởng thứ hai trong năm với Singapore MERLION AWARDS

Giải thưởng thiết bị an toàn-an ninh châu Á năm 2011 tại Singapore đã vinh danh ABLOY CLIQ REMOTE là hệ thống access control hoàn hảo nhất trong năm

Giải pháp cho bệnh viện, trung tâm y tế

Yêu cầu phải kết hợp giữa an ninh, an toàn và sự tiện dụng trong các thiết bị khóa và phụ kiện là thách thức khó khăn cho các trung tâm y tế và bệnh viện hiện nay. Với môi trường nhạy cảm và phải hoạt động liên tục mỗi ngày, các trung tâm y tế và bệnh viện cần một giải pháp về khóa và các thiết bị phụ kiện cửa riêng biệt, phù hợp với từng khu vực và ứng dụng cụ thể.

 

 

 

 

Tủ an toàn là giải pháp an ninh cần thiết cho hộp thư, tủ trưng bày, viện bảo tàng, ngân hàng, các công ty vàng bạc-trang sức, tủ thuốc cho các nhà thuốc, bệnh viện.

 

 

 

Updating

 

 

 

Updating

 

 

Updating

 

 

 

ABLOY KEY AXXESS

Hệ thống ABLOY KEY AXXESS là hệ thống quản lý chìa hoàn thiện với tính năng lưu giữ chìa, lên lịch sử dụng chìa, quản lý thời gian sử dụng chìa, lưu trữ dữ liệu sử dụng chìa.

Hệ thống cho phép xác định cá nhân nào trong công ty được phép mở tủ giữ chìa, lấy chìa trong khu vực cho phép vào thời gian nhất định và phải trả chìa sau khoảng thời gian cho trước. Ví dụ nhân viên vệ sinh văn phòng chỉ được lấy chìa vào 8h thứ 2,3,5 hằng tuần và phải cắm lại chìa sau 2h sử dụng.

Hệ thống quản lý chìa thích hợp sử dụng cho các tòa nhà, khu vực cần độ an ninh cao như ngân hàng, trạm điện, ISP, bệnh viện, các khu nghiên cứu….

ABLOY CLIQ

ABLOY CLIQ là sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm công nghệ cơ và công nghệ số. Công nghệ khóa đĩa của Abloy Protec và Abloy Protec2 đảm bảo sự chống chịu hoàn hảo các tác động vật lý và tác động từ môi trường cũng như hành vi bẻ khóa, cạy khóa. Trong khi đó, công nghệ vi điện tử cung cấp mã hóa 112 bit đảm bảo sự an toàn khi truyền nhận thông tin cài đặt cho chìa và khóa.

Với công nghệ ABLOY CLIQ, bất kỳ loại khóa cửa, khóa bóp, khóa tủ nào cũng có thể trở thành một hệ thống Access control không dây. Không những vậy, mỗi ruột khóa CLIQ có thể thay đổi sang vị trí khác hay thậm chí di chuyển sang thành phố khác dễ dàng mà vẫn nằm trong hệ thống kiểm soát.

ABLOY CLIQ giúp giảm chi phí quản lý và tăng tính linh hoạt trong việc kiểm soát:

– Kiểm soát tập trung
– Cấp quyền hoặc xóa quyền truy cập khóa của người dùng dù họ đang ở đâu
– Thích hợp cho nhu cầu cần kiểm soát nhiều địa điểm khác nhau (Các trạm biến thế điện lực. Kho bãi…) các địa điểm cách xa nhau (Trụ sở chính với các chi nhánh, nhà kho…) và các phương tiện di chuyển (Xe tải, container…)
– Thời gian khóa được mở và các hoạt động của chìa đều được ghi lại tự động

 

 

ABLOY PROTEC

Với thiết kế ruột khóa đĩa độc quyền (DBSTM) và công nghệ chìa hai lát cắt trên mỗi răng chìa (2RTM), ABLOY PROTEC là công nghệ đỉnh cao trong hơn 100 năm phát triển công nghệ khóa đĩa ABLOY. 

Mỗi ruột khóa ABLOY gồm 11 lớp đĩa với 6 loại đĩa khác nhau mang lại 1,97 tỉ tổ hợp chìa khác nhau cho mỗi ruột khóa. Ngoài ra, với tổ hợp chìa cho mỗi ruột khóa lớn, khả năng làm hệ thống chìa chủ của ABLOY là không giới hạn.

ABLOY PROTEC CLIQ
Ruột khóa cơ-điện Abloy Cliq
_____________________________

ABLOY CLIQ REMOTE
Hệ thống kiểm soát ra vào không dây.

ABLOY® DOOR CLOSERS

Catalouge cùi chỏ thủy lực nổi 

Download (2.31Mb)

_____________________________

 

8802340

Catalouge cùi chỏ thủy lực âm.

Download (2.31Mb)