Câu chuyện ABLOY Việt Nam

abloy

Sau hơn 20 năm đổi mới đất nước, Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu to lớn về xã hội và kinh tế. Chỉ riêng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp đã có hàng vạn công trình nhà máy trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đô thị, các công trình khách sạn, văn phòng cao cấp, nhà ở được xây dựng nên. Tuy nhiên, các công trình này phần lớn chưa có các giải pháp khóa an toàn-an ninh thực sự đáp ứng được nhu cầu của bức thiết của khách hàng. Các giải pháp hiện có trên thị trường như: camera, hệ thống chống đột nhập… mới chỉ đáp ứng được nhu cầu “phòng ngừa” chứ chưa đáp ứng nhu cầu “ngăn chặn” xâm nhập.

Xuất phát từ nhu cầu này cùng với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp khóa và thiết bị an ninh, ông Đỗ Nguyễn Bằng, giám đốc phát triển thương mại công ty NBC tại Việt Nam đã nhận ra những hạn chế về giải pháp khóa an ninh trong các công trình công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam. Vì thế, Ông Bằng luôn trăn trở và nỗ lực tìm kiếm giải pháp về để có thể thỏa mãn nhu cầu đạt được sự an toàn cao nhất cho cộng đồng khách hàng tại ViệtNam.

Do chưa được cung cấp đấy đủ thông tin về các giải pháp an ninh và an toàn, nên hiện nay nhiều chủ đầu tư, tư vấn thiết kế khi lựa chọn các loại khóa mới dừng lại ở tiêu chí:

  1. Mẫu mã khóa
  2. Chất liệu khóa
  3. Phụ kiện đi kèm
  4. Giá thành

Khách hàng thường lựa chọn khóa theo kiểu dáng, màu sắc, giá cả, … mà chưa hề biết rằng họ hoàn toàn có quyền được nhà sản xuất khóa cung cấp đầy đủ thông tin về tiêu chuẩn thiết kế, tính năng, độ an toàn và việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm khóa mà họ sẽ mua. Khách hàng dễ bị nhầm lẫn giữa việc cung cấp “ổ khóa theo tiêu chuẩn” và “giải pháp khóa theo nhu cầu khách hàng.” Và giải pháp này phải có tính cá biệt duy nhất để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho công trình của họ.

Vì vậy, một giải pháp khóa được coi là an ninh và an toàn, có hiệu quả là phải thỏa mãn được nhiều yếu tố khác nhau để đáp ứng đúng các nhu cầu thực tế cho từng khách hàng và phát huy tốt các ứng dụng của khóa tương tự như một người thợ may giỏi là phải may được những bộ comple hoàn hảo với người mặc chứ không chỉ một bộ comple đẹp.

Đối với ABLOY, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ càng các nhu cầu của khách hàng và từ đó tin tưởng “giải pháp ABLOY” có thể thỏa mãn nhu cầu khách hàng và giải quyết đúng vấn đề của họ. Quan trọng hơn là hệ thống ABLOY có thể đáp ứng nhu cầu mở rộng và nâng cấp trong tương lai của tất cả công trình dân dụng và công nghiêp.

Ông Đỗ Nguyễn Bằng đến với ABLOY bắt đầu bằng chuyến công du đến trụ sở chính của ABLOY Đông Nam Á đặt tại Singapore. Sau chuyến thăm này, ông Bằng càng có cơ sở khẳng định hướng đi của công ty trong tương lai. Tháng 9 năm 2010 công ty NBC đã ký hợp đồng làm Đại Lý chính thức của ABLOY Phần Lan. Sau những lần tiếp xúc đầu tiên và tham dự các khóa đào tạo kỹ thuật (bao gồm các chuyến viếng thăm Jakarta), ông Bằng đã đưa ra một quyết định quan trọng là thành lâp Trung tâm An ninh dịch vụ khóa ABLOY đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Và ABLOY Phần Lan đã chuyển giao toàn bộ công nghệ về đào tạo lắp ráp và dịch vụ chìa cho công ty NBC, để đảm bảo việc cung cấp và bảo hành, bảo trì sản phẩm một cách tốt nhất và hiệu quả nhất đối với các khách hàng Việt Nam.

Khi lựa chọn công ty NBC là đối tác ủy quyền duy nhất tại Việt Nam, ABLOY Phần Lan tin tưởng NBC sẽ cung cấp, bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng để đem lại giải pháp công nghệ an ninh mới, hiệu quả và an toàn nhất.

Trong bối cảnh thị trường còn rất thiếu các giải pháp an ninh và an toàn cao cho các công trình công nghiệp và dân dụng thì mục tiêu của ABLOY tại Việt Nam không gì hơn là cống hiến sự phục vụ và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự tin tưởng và an tâm cho cộng đồng Khách Hàng với phương châm “ABLOY giải pháp khóa an ninh của bạn”

Your trusted security solution